เนื้อหาของบทความนี้จะพูดถึงอาหาร เพ น หากคุณกำลังมองหาอาหาร เพ นมาเรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้ออาหาร เพ นกับTheAdamsHouseในโพสต์又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】นี้.

สรุปเอกสารที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เพ นอย่างครบถ้วนที่สุด又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】

ดูตอนนี้วิดีโอด้านล่าง

RELATED  บริษัทไฮคิวผลิตภัณฑ์,เปิดรับฝ่ายผลิตหลายอัตรา,ไม่จำกัดวุฒิ,รายได้เฉลี่ย500บ./วัน | สรุปข้อมูลที่สมบูรณ์ที่สุดเกี่ยวกับไฮ คิว ผลิตภัณฑ์ อาหาร

ที่เว็บไซต์TheAdamsHouseคุณสามารถเพิ่มเนื้อหาอื่น ๆ นอกเหนือจากอาหาร เพ นสำหรับข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์มากขึ้นสำหรับคุณ ที่เว็บไซต์theadamshouse.com เราอัปเดตเนื้อหาใหม่และถูกต้องสำหรับผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง, ด้วยความหวังที่จะให้บริการเนื้อหาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ช่วยให้คุณเสริมข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างแม่นยำที่สุด.

คำอธิบายที่เกี่ยวข้องกับหัวข้ออาหาร เพ น

จะมีคนอยู่กับฉันหรือไม่? ,,, 香肠,,。在,,,。 ,塞上猪瘦肉,不能有一点空隙,再认真缝合上,稻草绑紧后煮熟腌制数月,口感特别Q弹,也有淡淡酸鲊肉的味道~ ※คลิก “cc” ที่เมนูขวาล่างเพื่อเลือกภาษาคำบรรยายของคุณ กี่ท่านที่รู้จักผมตั้งแต่ตอนที่ตับหมู “เป่า” หายขาดเมื่อสองปีที่แล้ว? เราทำจานนั้นอีกครั้งในปีนี้ ปีนี้เรารีบฆ่าหมูประจำปี ครอบครัวของฉันและฉันทำงานจนดึกดื่นและเตรียมอาหารทั้งหมดสำหรับปีใหม่ทางจันทรคติ เราไม่ได้ทำแค่แฮม, ซี่โครง, ไส้กรอก, ตับหมู “เป่า” ที่บ่มแล้ว แต่ยังทำไส้กรอกยัดไส้ด้วย ในบรรดาอาหารเลี้ยงหมูประจำปี เราจะต้องลอกหนังของตีนเป็ดออกเป็นส่วนๆ เพื่อยัดเนื้อไม่ติดมันเข้าไปข้างใน โดยไม่ให้มีช่องว่างเลย จากนั้นเย็บหนังและมัดด้วยฟางให้แน่น ต้มจนสุก หมักไว้เป็นเดือนๆ มันจะกลายเป็นเนื้อหนึบและเป็นรูพรุนซึ่งมีรสชาติเหมือนเนื้อเปรี้ยว ครอบครัวของฉัน! ,每天都有美食相伴~ YouTube【滇西小哥 Dianxi Xiaoge】▶️ Facebook【滇西小哥 Dianxi Xiaoge】 ▶️ Instagram【dianxixiaoge_apenjie】▶️ #滇西小哥 #DianxiXiaoge #ĐiềnTâyTiểuCa .

RELATED  7 อาหารที่ทานแล้วย่อยง่ายมากๆ | ข้อมูลรายละเอียดมากที่สุดเกี่ยวกับอาหาร ที่ ย่อย ง่าย มี อะไร บ้าง

ภาพถ่ายบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับหมวดหมู่เกี่ยวกับอาหาร เพ น

又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】
又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】

นอกจากการหาข่าวเกี่ยวกับบทความนี้แล้ว 又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】 สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลใหม่

บางแท็กเกี่ยวข้องกับอาหาร เพ น

#又到了杀年猪做过年菜的時候了吹豬肝卷蹄香肠你们吃过吗滇西小哥.

滇西小哥,Ms Dianx,Điền Tây Tiểu Ca,雲南,雲南美食,鄉間美食,云南,云南美食,乡间美食,dianxixiaoge,年猪,过年菜,年菜,吹豬肝,卷蹄,香肠,火腿,排骨,弥渡卷蹄,过年.

RELATED  สาธิตวิธีผลิตอาหารปลาอัดเม็ดลอยน้ำและอาหารกุ้ง Floating and Sinking Pellets Extruder Demonstration | ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเครื่อง ผลิต อาหาร ปลาที่มีรายละเอียดมากที่สุดทั้งหมด

又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】.

อาหาร เพ น.

เราหวังว่าเนื้อหาที่เราให้ไว้จะเป็นประโยชน์กับคุณ ขอบคุณมากสำหรับการติดตามอาหาร เพ นข่าวของเรา

20 thoughts on “又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】 | ข้อมูลรายละเอียดมากที่สุดเกี่ยวกับอาหาร เพ น

 1. 滇西小哥 Dianxi Xiaoge says:

  我其实两年前就要拍卷蹄的,结果我一不留神,爷爷帮我把猪蹄卸了,一年前我也想拍,剥猪皮的时候被我划破了,今年终于……哎,做成了~
  Actually, I planed to cook stuffed trotters two years ago.
  But grandpa nicely chopped off trotters for me unnoticed that year. And last year, I scratched pork rinds accidentally. This year, finally… DONE

 2. francoise huyghe says:

  Jaime beaucoup se que vous cuisiner mais je croie que sa demande beaucoup de travaille les pieds de porc farcie sa doit être très divisible a réaliser merci pour c'est vidéos amie de cœur de la Belgique

 3. SD Vlogs says:

  मै आपसे बहुत प्यार करती हूँ, जीवन भर आपके साथ रहने की इच्छुक हूँ , जीवन भर आपका साथ निभाना चाहती हूँ ,क्या आगे ( भविष्य) मे मुझसे शादी करेंगे ? क्या मै आपका इन्तजार करुँ? प्लीज प्लीज आपसे request है कि, सिर्फ हाँ या ना मे जबाब दिजीये

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *